DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Công ty Thiết Kế Website Luviet ngoài cung cấp các mẫu website đẹp chuẩn seo giá rẻ.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ SEO website uy tín-giá rẻ tại khu vực Đồng Nai-Bà Rịa-Bình Thuận

dich-vu-seo-website

CÁC DỊCH VỤ INTERNET MARKETING

Ngoài thiết kế website, chúng tôi cũng có những chuyên gia trong lĩnh vực SEO (Search Engine), Social Media…

BÁO GIÁ SEO TỪ KHÓA 2022

KHỞI ĐỘNG
100,000,000 VNĐ
Thời gian: 08-10 tháng.
100 TỪ KHÓA?
80% Top 10
30% Top 05
Báo cáo tháng
Cam kết hoàn tiền
Liên hệ
tăng tốc
200,000,000 VNĐ
Thời gian: 08-10 tháng.
250 TỪ KHÓA?
80% Top 10
10% Top 03
Báo cáo tháng
Cam kết hoàn tiền
Liên hệ
top one
Liên hệ
Thời gian: 08-10 tháng.
Không giới hạn?
80% Top 10
50% Top 03
Báo cáo tháng
Cam kết hoàn tiền
Liên hệ

Lưu ý: Bảng báo giá SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường (ví dụ: thị trường bất động sản, sức khoẻ, thực phẩm chức năng sẽ cạnh tranh cao…) và yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá SEO cũng như bảng giá SEO từ khóa chính xác nhất cho khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA SEO LÀ GÌ?

KHÁCH HÀNG CHỦ ĐỘNG MIỄN PHÍ

Khi website của bạn đã nằm ở vị trí Top Google, bạn sẽ là người thống lĩnh thị trường. Với chạy quảng cáo bạn sẽ phải chi tiền cho mỗi lượt tiếp cận của mình, nhưng với website đã có thứ hạng thì traffic là hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi và khách hàng là người chủ động tìm đến bạn. SEO website giúp việc kinh doanh online của bạn vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức mà lại đạt được hiệu quả cao.

BỀN VỮNG-LÂU DÀI

SEO Website Sạch có tính bền vững và lâu dài. Khi website tối ưu chuẩn seo, nó không chỉ dễ dàng lên top tìm kiếm Google mà còn cung cấp nội dung hữu ích mang lại giá trị to lớn cho người dùng.

Website được tối ưu tốt và đạt được độ phủ lý tưởng trên Google sẽ thu hút được hàng chục nghìn traffic mỗi ngày và đạt được doanh thu lý tưởng. Hãy tưởng tượng, bạn chỉ cần bỏ công sức và tiền bạc 1 lần và bạn sẽ có khách hàng mãi mãi

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khách hàng không thích mua hàng-Họ Thích Là Người Lựa Chọn. Người mua hàng thông thường có xu hướng không thích click vào quảng cáo bởi vì họ biết đây là kết quả tốn phí và không tự nhiên.

Vì thế đầu tư vào SEO Website dài hạn thì kết quả tìm kiếm của bạn sẽ tự nhiên, tiết kiệm được chi phí và tiếp cận lượng khách hàng rộng lớn hơn. Điểm SEO cao còn giúp bạn tăng Điểm chất lượng và giảm chi phí quảng cáo online nữa.